Chủ đầu tư Dự án Xuân Thủy Plaza

Chủ đầu tư Dự án Xuân Thủy Plaza LÀ AI??

Dự án Xuân Thủy Plaza tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội, một khu vực phát triển sôi động nhất tại thủ đô. Là tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp với căn hộ chung cư hiện đại, Xuân Thủy Plaza sẽ là một địa điểm sống giúp cư dân thừa hưởng mọi trọn vẹn từ kết cấu hạ tầng cho đến các tiện ích công cộng và tiện ích bậc nhất của chung cư.
1. Chủ đầu tư dự án hoàn hảo Xuân Thủy Plaza
          Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội ( viết tắt là MIPEC) được thành lập vào năm 2003. Sau thời gian 14 năm hoạt động, càng ngày MIPEC càng trở thành một trong những chủ đầu tư lớn có tiềm lực rất mạnh về tài chính. Đang dần khẳng định vị thế của mình qua các thành tựu trong sản xuất kinh doanh, chủ đầu tư dự án Xuân Thủy Plaza không ngừng mở rộng và đa dạng các hoạt động kinh doanh khác nhau: bãi cầu cảng, xăng dầu, kinh doanh bán lẻ và nổi bật nhất là bất động sản.

Chủ đầu tư Dự án Xuân Thủy Plaza là Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội

Chủ đầu tư Dự án Xuân Thủy Plaza là Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động cùng với tầm nhìn xa, mục tiêu phát triển vững mạnh và nền tảng phát triển bền vững, MIPEC ngày càng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các khách hàng có thiện chí và các chủ đầu tư thông minh. Đặc biệt là khi dự án Xuân Thủy Plaza sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới, hẳn sẽ làm thị trường bất động sản sục sôi.

2. Vị trí tiềm lực của Chủ đầu tư Dự án Xuân Thủy Plaza
          Nằm tại địa chỉ 122 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, dự án Xuân Thủy Plaza dường như tọa lạc ngay vị trí vàng trong lòng thủ đô. Là cầu nối giữa Thăng Long và Thanh Trì, nằm ngay trên vàng đai 3, gần ngay bến xe Mỹ Đình, trục đường Xuân Thủy- Cầu Giấy dẫn thẳng đến trung tâm thành phố, dự án chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi chứa đựng mọi yếu tố về vị trí “trung tâm” trong hệ thống giao thông tại nơi kinh đô sầm uất mà chủ đầu tư dự án Xuân Thủy Plaza đã “khôn khéo” xây dựng.
Trong vòng bán kính 1km, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến hàng loạt các công trình hạ tầng xã hội hiện đại đủ mọi lĩnh vực như: Giáo dục có Trường Đại học Quốc gia, Đại học thương mại, Trường Đoàn Thị Điểm, Trường Marie Curie,…Về y tế như: Bệnh viện 108, Bệnh viện Huyết học và truyền máu trung ương,…một số công viên lớn như Hòa Bình, Cầu Giấy và hàng loạt các tiện ích xã hội ở trung tâm thành phố cũng như tiện ích chuẩn sao bên trong khu chung cư. Với tất cả những điều đó, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một không gian an cư hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại ngày nay.