Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục – Xứng tầm thượng lưu

Nếu bạn đang kiếm tìm một khu nhà ở chung cư chất lượng cao, đạt chuẩn về thiết kế, vị trí, tiện ích đến an ninh thì chắc chắn không thể bỏ qua dự án Vinhomes Melodia của chủ đầu tư Vingroup.

không gian đa dạng ở Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

không gian đa dạng ở Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Với những ưu thế hoàn toàn vượt trội của mình, có lẽ khu chung cư tuyệt vời này sẽ không làm bất kỳ một khách hàng khó tính nào phải thất vọng.

Vị trí Vinhomes Đỗ Đức Dục “ vạn người mê” rất đắc địa 

Tại sao nói vị trí của khu nhà ở hoàn hảo này xứng danh “ vạn người mê”? Câu trả lời đơn giản rằng, đây chính là khu đất vàng cuối cùng còn sót lại ngay tại điểm giao giữa hai tuyến đường huyết mạch Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, dẫn đi tới mọi ngả đường vào nội thành cũng như ngoại thành.

Bên cạnh đó, quận Nam Từ LIêm cũng là trung tâm mới của thành phố Hà Nội trong thời gian tới, nên vấn đề cơ sở hạ tầng giao thông cũng trở nên đồng bộ và hiện đại hơn, cộng đồng dân cư văn minh và đặc biệt là có nhiều tiện ích ngoại khu quan trọng tập trung tại nơi này.

hạ tầng rất mới của Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

hạ tầng rất mới của Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Thiết kế thông minh – tiện ích đồng bộ tích hợp công nghệ 4.0

Khi nhắc tới một khu nhà ở cao cấp, không thể không nói đến thiết kế của nó. Bởi lẽ, tại Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục quý vị sẽ được sống trong một không gian hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên và tối ưu hóa tuyệt đối công năng sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống 30 tiện ích nội khu cũng chính là điểm cộng lớn mà khu chung cư cao cấp này ghi điểm với khách hàng.

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN: Vinhomes Metropolis http://vinhomes-lieugiai.info/