Dự án Liền kề FLC Asia Park

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của Dự án Liền kề FLC Asia Park

được đánh giá là dự án BĐS hấp dẫn nhất đầu năm 2018 khi chủ đầu tư đưa ra mức giá quá hời, đồng thời là những chính sách bán hàng nhiều ưu đãi tạo cơ hội cho nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư sở hữu một căn hộ trong mơ ở mức chi phí thấp nhất có thể.

điều kiện sống rất tốt ở Dự án Liền kề FLC Asia Park

điều kiện sống rất tốt ở Dự án Liền kề FLC Asia Park

Chính sách có gì mới trong tháng 5???

Trong đợt mở bán đầu tiên này của mình, chủ đầu tư FLC mang đến cho khách hàng thân yêu của mình hàng loạt các phần quà lớn như:

  • Chương trình gắp thăm trúng thưởng tại buổi mở bán với nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp với hồ sơ đơn giản, gọn lẹ, mức đầu tư có thể lên tới 70% và kéo dài tối đa 20 năm.
  • Khách hàng nhận nay chiết khấu từ 2 đến 5% tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau.
  • Khách hàng mua nhà tại FLC Quốc Oai nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn bộ các khu nghỉ dưỡng của FLC khắp mọi miền Tổ Quốc.
ngôi nhà tuyệt vời - Dự án Liền kề FLC Asia Park

ngôi nhà tuyệt vời – Dự án Liền kề FLC Asia Park

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng sản phẩm BĐS khác  nhau mà khách hàng sẽ nhận về những ưu đãi riêng. Và chủ đầu tư đã khẳng định rằng, mọi chính sách mà FLC đưa ra đều là lấy khách hàng làm trung tâm và hướng lợi ích từ phía khách hàng.

Được biết, chỉ trong một thời gian ngắn nữa thì dự án sẽ bắt đầu mở bán trên sàn giao dịch và hiện nay thông tin về Dự án Liền kề FLC Asia Park vẫn đang được chúng tôi cập nhật từng ngày. Quý vị khách hàng nhớ chờ và đón đọc!

THAM KHẢO THÊM: Chung cư Vincity Hà nội

THAM KHẢO THÊM: căn hộ Condotel Cocobay