Dự án FLC Ngọc vừng vân Đồn

Chủ đầu tư Dự án FLC Ngọc vừng vân Đồn là ai?

Là một dự án được hỗ trợ từ phía nhà nước, FLC vân Đồn chính là sản phẩm BĐS nổi bật trên thị trường Hà Nội hiện nay khi được tạo nên với mục tiêu cung cấp nhà ở cho cán bộ, chiến sỹ thuộc Bộ Công An và Tổng Cục Hậu Cần dưới sự quản lý của Tổng Cục Hậu Cần – Ban kỹ thuật Bộ Công An phối hợp với công ty Bạch Đằng và Tập Đoàn Hoành Sơn làm chủ đầu tư.

chúng ta có gì ở FLC Ngọc vừng vân Đồn

chúng ta có gì ở FLC Ngọc vừng vân Đồn

Có thể nói đây đều là những đơn vị đầu tư uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam hiện nay khi thực hiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ trên toàn miền Bắc và đều đạt được những thành công vang dội.

  • Công ty Bạch Đằng: là đơn vị kinh doanh chính trong các lĩnh vực như xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, hạ tầng đô thị, khu công nghiệp, khai thác mỏ, vận tải, tư vấn đầu tư, kinh doanh BĐS, sản xuất vật liệu xây dựng cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh khác.
phong cảnh đậm chất của FLC Ngọc vừng vân Đồn

phong cảnh đậm chất của FLC Ngọc vừng vân Đồn

  • Tập đoàn FLC Group: Đây là cái tên quá nổi bật khi là nhà đầu tư của hàng loạt các dự án lớn như các nhà máy Thủy Điện, Nhiệt Điện và đặc biệt là khu công nghiệp Vũng Áng… với tiềm lực kinh tế cũng như kinh nghiệm của mình thì chắc chắn Hoành Sơn sẽ là cái tên thu hút khách hàng rất lớn cho mọi dự án của mình.

Nhìn chung, với mục đích xây dựng cũng như các nhà đầu tư lớn như thế này, chắc chắn FLC Ngọc vừng vân Đồn chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Thông báo quan trọng: Nhà mẫu Chung cư ICID Complex

Thông báo quan trọng: Biệt thự FLC Eco Charm Đà nẵng