Dự án TNR Star Bắc Giang

Có nên mua căn hộ cao tầng tại Dự án TNR Star Bắc Giang

là dự án khu chung cư chất lượng cao nằm ngay tại khu đô thị An Hưng của quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Việc sở hữu nhiều ưu thế về uy tín chủ đầu tư, thiết kế cho đến vị trí đắc địa của mình thì đến với nơi này, nhiều gia đình đã tìm thấy chốn an cư thật sự hoàn hảo, đồng thời đó cũng là cơ hội đầu tư vàng mà các nhà kinh doanh muốn sở hữu.

cập nhật tình hình mua bán Dự án TNR Star Bắc Giang

cập nhật tình hình mua bán Dự án TNR Star Bắc Giang

Ưu điểm của căn 3 phòng ngủ cực đỉnh cao

Loại hình căn hộ có diện tích rộng và có từ 3 đến 4 phòng ngủ chính là lựa chọn của các hộ gia đình cần chốn an cư, có khả năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của từ  5 đến 8 người trong một gia đình. Bởi vậy mà chủ đầu tư dự án cũng đã tạo nên hàng loạt các căn có diện tích từ trên 80m2 để có thể phục vụ yêu cầu từ phía khách hàng của mình.

xây dựng bền vũng ở Dự án TNR Star Bắc Giang

xây dựng bền vũng ở Dự án TNR Star Bắc Giang

Toàn bộ diện tích căn hộ đều được tận dụng tối đa. Từ phòng ngủ, các tủ quần áo đều âm tường nhằm mục đích tiết kiệm diện tích, phòng bếp hay phòng khách cũng đều có sự bố trí hợp lý tối đa để các món đồ nội thất trở nên khoa học hơn. Chính vì vậy mà khi sống tại căn hộ của Dự án TNR Star Bắc Giang luôn luôn cảm thấy thoải mái và rộng rãi, đó cũng chính là lý do vì sao ngay từ khi mới ra mắt thị trường mà loại hình căn hộ này đã nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy.

Thông tin mới: Biệt thự xuân Hòa Vĩnh Phúc