Liền kề Vincity Đan Phượng

Hệ thống tiện ích khép kín tại Liền kề Vincity Đan Phượng Hà nội

Vincity được biết đến là dòng sản phẩm nhà ở bình dân được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Sau sự thành công vang dội tại dự án Vin West Point thì Đan Phượng chính là cái tên tiếp theo được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

các thay đổi lớn ở Liền kề Vincity Đan Phượng

các thay đổi lớn ở Liền kề Vincity Đan Phượng

Cùng với hàng loạt các ưu thế vượt trội về mặt vị trí, thiết kế và đặc biệt nhất chính là những tiện ích chuẩn Vingroup tại đây.

Tiện ích tại Vincity Đan Phượng không thua kém Vinhome

Theo đánh giá của tất cả khách hàng đã từng sống tại dự án Vincity thì dù dòng sản phẩm này thuộc phân khúc bình dân nhưng vẫn được bố trí hệ thống tiện ích hoành tráng, khép kín và chất lượng cao đạt mục tiêu mang tới cho cư dân một cuộc sống tươi đẹp, hiện đại dù có mức thu nhập chênh lệch như thế nào.

đơn vị điều hành cho Liền kề Vincity Đan Phượng

đơn vị điều hành cho Liền kề Vincity Đan Phượng

Vincity được quy hoạch trên khu đất rộng 133ha tại huyện Đan Phượng – ngoại thành Hà Nội. Với diện tích lớn như thế này ngoài việc xây dựng hàng loạt các sản phẩm như biệt thự, chung cư, nhà mặt phố, nhà liền kề… thì hệ thống tiện ích cũng đã được bố trí rất hợp lý như:

  • Trường học liên cấp Vinschool.
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Hệ thống siêu thị mini Vinmax

Bên cạnh đó còn là cảnh quan thiên nhiên với 20ha cây xanh, 2ha vườn hoa, đường dạo bộ … tất cả những điêu tuyệt vời này đều được tạo nên với mục tiêu duy nhất đó là giúp cư dân tương lai sinh sống tại Liền kề Vincity Đan Phượng được hưởng trọn vẹn những giá trị sống tốt nhất, hiện đại và tốt cho sức khỏe nhất.

Tham khảo nội dung: Chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên

Tham khảo nội dung: Giá bán Dự án ICID Complex