Thiết kế chung cư Xuân Thủy Plaza

Thiết kế chung cư Xuân Thủy Plaza căn hộ hơn cả đẳng cấp

Với nhu cầu mua nhà chất lượng cao ngày càng lớn hiện nay, tại Hà Nội xuất hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ nhằm mục đích cung cấp chốn an cư cho người dân.

Thiết kế chung cư Xuân Thủy Plaza khá thông thoáng

Thiết kế chung cư Xuân Thủy Plaza khá thông thoáng

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có đủ các yếu tố cần thiết và đủ uy tín tạo lòng tin nơi khách hàng. Chính vì vậy, đến với Dự án Xuân Thủy Plaza là khi quý vị sẽ tìm thấy cho mình không chỉ là nơi để ở mà còn là thiên đường hưởng thụ cuộc sống với hàng loạt những giá trị đích thực mà chủ đầu tư đã tạo nên.

Thiết kế đẳng cấp căn hộ Xuân Thủy Plaza đẹp nhất Quận cầu giấy

Những kiến trúc sư tài ba hàng đầu tại Việt Nam cùng các cộng sự của mình đến từ nhiều nước trên thế giới đã hình thành nên một khu chung cư cao cấp với lối thiết kế độc đáo, khi pha trộn nhịp nhàng giữa kiến trúc phương Tây hiện đại và phương đông truyền thống hình thành một chỉnh thể không thể hợp lý hơn.

Đánh giá chi tiết Thiết kế chung cư Xuân Thủy Plaza cầu giấy

Đánh giá chi tiết Thiết kế chung cư Xuân Thủy Plaza cầu giấy

Các căn hộ tại đây có diện tích khá đa dạng, từ 63 đến 119m2 dựa vào đó để chia thành các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ. Với số lượng các phòng ngủ và diện tích như thế này thì dù gia đình bạn là gia đình trẻ với 2 3 thành viên hay một gia đình truyền thống đa thế hệ cũng sẽ tìm thấy không gian sống cho mình.

Phong cách Thiết kế chung cư Xuân Thủy Plaza mang tới Tất cả các căn hộ đều mở , tức là tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng gió trời để căn phòng luôn được chiếu sáng cả ngày, mát mẻ cũng như tiết kiệm được lượng điện không hề nhỏ.