Vinhomes West Point

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes West Point có không gian đổi mới

Theo đánh giá của giới nhà đất thì dịp đầu năm 2018 này Vinhomes Đỗ Đức Dục chính là dự án nổi bật nhất nhờ vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, tiện ích đa dạng cũng như sự lựa chọn về sản phẩm căn hộ cũng nhiều hơn bao gồm căn 2;3 phòng ngủ cùng căn hộ Duplex và Penthouse giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm để xem đây là chốn an cư tốt cho cả gia đình mình.

cần bán Vinhomes West Point giá tốt

cần bán Vinhomes West Point giá tốt

Thiết kế căn hộ Vinhomes có đẳng cấp xứng tầm

Theo thông tin từ phía chủ dầu tư cho biết thì các căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án này có diện tích dao động từ 80 đến 130m2 với thiết kế đa dạng, thoáng mát theo phong cách châu Âu hiện đại và đẳng cấp.

  • Phòng khách có cửa sổ lớn nên bên trong luôn ngập tràn ánh sáng vào ban ngày, ngay khi kéo rèm và mở cửa thì gió lùa vào giúp lưu thông không khí rất tốt.
  • Phòng ngủ: bao gồm phòng mater và phòng cho con và được thiết kế các chi tiết riêng khác nhau phù hợp với từng đối tượng sử dụng.
điều cần biết vè Vinhomes West Point

điều cần biết vè Vinhomes West Point

  • Phòng bếp hoàn toàn tách biệt với phòng khách nên mùi thức ăn không thể bám hoặc làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
  • Có 3 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng là phòng tắm nằm bên trong phòng mater, 1 nhà vệ sinh trong phòng con nhỏ và 1 phòng sử dụng chung rất tiện lợi.

Có thể nói, căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes West Point là lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình trẻ hiện đại ngày nay.

 

THÔNG TIN MỚI: Biệt thự Liền kề Vinhomes Thanh Hóa

THÔNG TIN MỚI: Dự án Biệt thự Khai Sơn City